0789.780.999

Vì đâu điều hoà Nhật luôn lọt top điều hoà bán chạy nhất?

Có khá nhiều thương hiệu điều hoà hiện đang lưu thông trên thị trường Việt. Nhưng thương hiệu luôn lọt top điều hoà bán chạy nhất tại đất nước chúng ta, không ai xa lạ ngoài những thiết bị điều hoà Nhật Bản.

Chất lượng không làm người dùng thất vọng

Bất kỳ đồ dùng xuất xứ Nhật Bản nào cũng làm người Việt Nam rất yên tâm, tin tưởng về chất lượng, điều hoà cũng vậy. Và quả thực, những chiếc điều hoà Nhật chưa bao giờ làm người dùng thất vọng khi hiệu năng làm lạnh mạnh mẽ, tiết kiệm điện tối ưu, lại hẹn giờ thông minh.

Điều hoà Nhật

Có thể sử dụng bền bỉ hàng chục năm

Một điểm chung của điều hoà Nhật là đều vận hành trên nền tảng công nghệ máy nén biến tần Inverter nên cho độ ồn rất thấp. Ngay cả khi người dùng bật quạt gió ở mức lớn nhất thì tiếng ồn tạo ra cũng không đáng kể và bạn vẫn thấy êm ái, dễ chịu, kể cả vào ban đêm. Sử dụng máy nén biến tần Inverter nên điều hoà Nhật Bản cũng tiết kiệm điện hơn – đánh trúng vào tâm lý muốn bật điều hoà mát, nhưng vẫn tiết kiệm của người Việt. Do đó mà điều hoà Nhật chưa bao giờ rớt hạng trong danh sách điều hoà bán chạy ở nước ta.

Thiết kế đẹp và sang trọng

Điều hoà Nhật

Thiết kế đẹp và sang

Nhiềungười cho rằng mọi chiếc điều hoà đều thiết kế giống nhau, thường có hình khối dài, màu trắng và in tên thương hiệu, khá đơn điệu. Tuy nhiên một số người dùng quan sát kỹ sẽ nhận thấy điều hoà Nhật thường thiết kế mỏng và thanh mảnh hơn điều hoà đến từ các nước khác. Điều hoà Nhật đơn giản nhưng có độ hoàn thiện cao, độ bền tốt, mang lại cảm giác sang trọng cho phòng. Chúng thích hợp lắp đặt với bất cứ không gian nào của gia đình bạn: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,…

Độ phổ biến cao

Điểm cộng lớn nhất của điều hoà Nhật chính là: vì quá được ưa chuộng nên nó có độ phổ biến cao. Bạn tham khảo những người xung quanh rằng nên mua và sử dụng điều hoà nào, thì hầu hết sẽ nhận được những câu trả lời là: mua điều hoà Nhật! Những cái tên thường được nhắc tới nhiều là điều hoà Nhật Panasonic, Daikin, Mitsubishi,…

Điều hoà Nhật

Phổ biến, nhiều gia đình sử dụng

Bạn có thể tìm mua được điều hoà Nhật ở rất nhiều nơi, cũng dễ dàng hơn khi tìm địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas,… Nhưng bạn cũng cần hết sức lưu ý, điều hoà Nhật được bán ở nhiều nơi mà không phải nơi nào cũng là địa chỉ uy tín. Cần tìm hiểu thông tin về cửa hàng thông qua website, tìm hiểu trực tiếp tại cửa hàng,… trước khi quyết định mua, tránh trường hợp mua nhầm hàng Nhật Bãi với giá thành bằng điều hoà mới nhé.