0789.780.999

Câu chuyện của hàng Nhật nội địa trên đất Việt

Do Việt Nam đã hội nhập kinh tế với các nước trên thế giới, nên ngay tại trong nước chúng ta cũng có thể dễ dàng mua được hàng hoá của rất nhiều quốc gia khác, hàng Nhật nội địa là một trong số đó. Hàng Nhật nội địa được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi từ thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm cho tới đồ điện tử. Đâu là cách hàng Nhật nội địa đã chinh phục thị trường Việt?

Chinh phục người dùng nhờ chất lượng

Để chinh phục bất kỳ một thị trường nào, yếu tố chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng. Hàng Nhật nội địa lại ghi điểm chủ chốt ở yếu tố này. Đồ Nhật thường không chú trọng tới việc giá thành rẻ nhất, mà luôn hướng tới chất lượng tốt nhất. Do đó, dẫu đồ Nhật có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung thì người dùng Việt vẫn chấp nhận, vì nó thực sự tốt.Hàng Nhật nội địa

Hàng Nhật luôn được biết đến với chất lượng tốt

Nói đến đồ điện tử Nhật, người ta nhắc ngay tới những thiết bị điện tử trong nhà “nồi đồng cối đá” sử dụng hàng chục năm vẫn vận hành tốt như ti vi, tủ lạnh, máy giặt. Các thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản giờ đây đã trở nên vô cùng quen thuộc trên đất Việt, có thể kể đến là Mitsubishi, Panasonic, Toshiba,… Bằng chất lượng không thể “chất lượng” hơn, hàng Nhật đã đến thị trường Việt và hoàn toàn chinh phục được thị trường này.

Ngày càng đa dạng hoá sản phẩm

Hàng nội địa Nhật

Ngày càng có nhiều đồ Nhật tốt, giá cả phải chăng

20 năm trước, hàng Nhật chỉ phổ biến với các thiết bị điện tử, điện gia dụng trong gia đình, nhưng đến thời điểm hiện tại, hàng Nhật đã có mặt ở mọi lĩnh vực. Người Việt Nam sử dụng ti vi, tủ lạnh, máy lọc không khí Nhật Bản,… cũng uống các thực phẩm chức năng của Nhật Bản, sử dụng các loại quần áo đến từ thương hiệu Nhật Bản. Hàng Nhật Bản tràn ngập trong cuộc sống. Với việc ngày càng có đa dạng hoá mặt hàng trên nhiều lĩnh vực, đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu của người dùng, tin chắc rằng hàng Nhật nội địa trên đất Việt sẽ còn tiếp tục đi xa hơn thế nữa.

Các tính năng được cải thiện tới mức tối đa

Hàng nội địa Nhật

Một chiếc máy giặt Nhật chống xoắn rối, nhăn nhàu quần áo

Quạt điện Nhật Bản trước đây chỉ đơn thuần làm mát, nay đã có thể phun sương, tạo ẩm. Máy giặt Nhật Bản ngày nay chống ồn, chống xoắn rối – nhăn nhàu quần áo, tiết kiệm nước tối đa. Tủ lạnh Nhật Bản thì hoàn thiện với công nghệ cấp đông mềm, kháng khuẩn. Trong khi điều hoà Nhật tự động nhận diện người dùng thì bếp từ Nhật nâng cấp khả năng an toàn lên gấp đôi,… Tính năng của đồ Nhật thực sự đã được hoàn thiện tới mức người dùng có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Trong ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ có thiết bị của Nhật Bản, bạn có hài lòng khi sử dụng chúng không?