0789.780.999

Điện máy Japan: Lý giải vì sao người tiêu dùng vẫn thích hàng nhật bãi

“Nét như Sony, đẹp như Panasonic’’ là câu nói đã đi vào tâm trí của nhiều người Việt khi nói về các sản phẩm điện máy đến từ Nhật Bản, trong đó không thể không nhắc tới các sản phẩm hàng Nhật đã qua sử dụng. Vậy người tiêu dùng nên làm thế nào có thể phân biệt, lựa chọn được một sản phẩm hàng Nhật đã qua sử dụng hài lòng nhất?

Người Việt Nam chúng ta cũng không còn quá xa lạ với hàng “Made in Japan”. Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta mỗi khi nhìn thấy một chiếc xe máy đều gọi nó là xe Honda, lựa chọn Tivi là phải “Nét như Sony, đẹp như Panasonic”, hay “tủ lạnh Electrolux – Sài cả đời không hư”. Các sản phẩm đến từ Xứ sở Hoa anh đào đã rất thành công trong việc chiếm được cảm tình của dân ta bằng ấn tượng “cứ hàng Nhật là tốt, là bền.”

dienmayjapan1

Trên thị trường, có rất nhiều những sản phẩm Nhật bãi như hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ…đều được các cửa hàng bầy bán đầy đủ và luôn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt, tin tưởng nhất vì uy tín và chất lượng sản phẩm hàng Nhật bãi luôn được lựa chọn top đầu.

Anh Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Trung tâm điện máy Japan cho biết: Xã hội ngày càng phát triển, khách hàng sẽ dần dần chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của mình. Chính vì vậy, nếu chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng kém, chắc chắn rằng Trung tâm sẽ không thể có được sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay.

Điểm đặc biệt mà hàng Nhật đã qua sử dụng tại Trung tâm Điện máy Japan mang lại là chất lượng tốt và giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tiêu dùng của đại đa số gia đình Việt. Mặt khác, các mặt hàng Nhật bãi, cụ thể là sản phẩm bếp ga của Trung tâm có những ưu điểm vượt trội mà các mặt hàng của Việt Nam chưa có được. Đó là chức năng thiết lập khóa an toàn trẻ em, khi người sử dụng quên tắt bếp, nước cạn nồi thì bếp sẽ tự động khóa ga; bên sườn cạnh đầu đốt của bếp có hai cảm biến để khi bếp không lên lửa hoặc bị dò ga là bếp sẽ tự động báo kêu và khóa ga sẽ tự động, hẹn giờ đun tự tắt. Và sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa bếp nướng và bếp ga trên cùng một sản phẩm là sự lựa chọn không thể thiếu đối với các gia đình. Anh Cường chia sẻ thêm.

Còn theo chị Hà An (Hoàng Mai, Hà Nội) thì, hiện nay xu hướng đa số sử dụng bếp từ, bếp điện đối với các gia đình thành thị, xong chị vẫn chuộng sử dụng bếp ga. Qua tìm hiểu và cũng là sở thích, chị đã chọn được một chiếc bếp ga Nhật đã qua sử dụng, còn mới tới 80%, khá ưng ý. Việc sử dụng bếp từ, điện quá nhiều sẽ khiến điện có lúc quá tải nên tôi chọn bếp ga là một giải pháp hợp lý.

Hà Linh