0789.780.999

Máy lọc không khí Daikin ACK70Z nội địa nhật

Máy lọc không khí bù ẩm Daikin ACK70Z

Máy lọc không khí Daikin ACK70Z là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp thay thế cho Model cũ ACK70Y có thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại sang trọng và đầy tinh tế. Với khả năng lọc bụi cho phòng 51 m2, cùng được trang bị nhiều tính năng cao cấp như: Bộ truyền phát đôi TWIN Streamer, bộ lọc TAFU khử mùi,…giúp mang đến không gian trong lành, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình bạn.
🌿Lọc không khí Daikin ACK70Z được trang bị bộ truyền phát lớn gấp đôi so với tiêu chuẩn. Bao gồm: Tăng gấp đôi tốc độ loại bỏ khí độc, gấp đôi hiệu suất khử mùi, gấp đôi tốc độ khử trùng. Ngoài ra, cấu trúc được thiết kế để chiếu xạ hiệu quả bộ lọc. Nhờ đó nó có hiệu quả cao để chống lại các chất độc hại và mùi hôi trong bộc lọc.
🍀Bộ lọc TAFU
Daikin ACK70Z thế hệ mới được trang bị bộ lọc TAFU để thay thế bộ lọc HEPA. Nó có khả năng chống thấm dầu, thấm nước cao tốt hơn nhiều so với bộ lọc HEPA . Vì thế, sẽ giúp giữ lại bụi bẩn tốt hơn không để chúng dễ dàng phát tán trong phòng. Và cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng tĩnh điện khử khuẩn của máy giúp máy luôn giữ được trạng thái hoạt động tốt nhất vốn có.
Với thiết kế 3 bộ lọc: Than hoạt tính – TAFU – lọc thô giúp máy lọc được 99,97% hạt bụi có kích thước từ 0.3µm trở lên. Mỗi tấm lọc có mỗi tính năng riêng, chức năng riêng giúp mang lại một không gian trong lành và thoáng mát dễ chịu cho cả gia đình.
Bù ẩm tự động 700ml/h
🌿Lọc không khí Daikin ACK70Z được trang bị chất tạo ion bạc (Ag+) trong khay chứa nước giúp ức chế vi khuẩn, kết hợp bộ lọc tạo ẩm giúp kháng khuẩn, khử trùng hiệu suất cao. Nhờ đó, bạn có thể luôn yên tâm độ ẩm được tạo ra hoàn toàn sạch sẽ và trong lành với hiệu suất lên đến 700ml/h.

🍀Ức chế Virus vi khuẩn và phấn hoa
Nhờ công nghệ cấp cao cùng các màng lọc hiệu suất cực tốt, ACK70Z giúp ức chế sự phát triển của virus, vi khuẩn và phấn hoa đầy hiệu quả. Từ đó sẽ đem lại một không gian đầy trong lành và an toàn cho sức khỏe