0789.780.999

BẾP TỪ NHẬT PANASONIC KZ-L32AK 2024

BẾP TỪ NHẬT PANASONIC KZ-L32AK 2024

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK là model bếp từ nội địa Nhật mới nhất được hãng cho ra mắt vào cuối năm 2022, model bếp từ Nhật thuộc phân khúc cơ bản thay thế cho bếp từ Panasonic KZ-G32AK. Bếp cấu tạo gồm hai bếp từ IH, một bếp hồng ngoại và một lò nướng. Chức năng đun nấu nhanh, tiết kiệm điện, an toàn, lò nướng là loại nướng đối lưu hai mặt chín đều mà không cần đảo. Bảng điều khiển ở model này được thiết kế hiện đại và tinh tế hơn giúp tổng quan bếp đẹp và sang trọng. Đặc biệt KZ-L32AK có kích thước mặt bếp chiều sâu lớn hơn so với các model cũ. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc bếp từ này nhé.

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK nội địa Nhật

Đặc điểm và tính năng:

  • Cấu tạo với hai bếp từ IH (3kW) + một lò nướng đối lưu(1,4kw) + bếp hồng ngoại (1,25kW)
  • Kiểm soát điện tử, inverter tiết kiệm điện
  • Công nghệ từ IH đun nấu siêu nhanh mà không đốt cháy không khí khi đun nấu
  • Cảm biến chống quá nhiệt – chống cháy
  • Lò nướng hai mặt đối lưu (với các cảm biến)
  • Chức năng hẹn giờ từng bếp
  • Tuỳ chọn menu đun nấu, menu thực đơn nướng có sẵn
  • Có khóa trẻ em, khóa bếp hồng ngoại
  • Điều khiển bằng phím bấm dễ dàng, chống nước

Tích hợp lò nướng tiện lợi
Bếp từ Nhật Panasonic KZ-L32AK có tích hợp một lò nướng có đi kèm khay và vỉ nướng, bạn có thể thỏa thích đam mê thực hiện các món nướng thịt cá ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo hương vị màu sắc như được nướng trực tiếp trên than hoa. Một điều đặc biệt là hệ thống điều khiển mới và màn hình vận hành độc lập cho phép sử dụng đồng thời lò nướng và vùng hồng ngoại.

Vỉ và khay nướng dễ dàng vệ sinh

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK nội địa Nhật

Sử dụng công nghệ nướng 2 mặt

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK nội địa Nhật

Với công nghệ nướng 2 mặt thực phẩm sẽ được làm chín đều, giòn và thơm ngon hơn, không gặp khó khăn khi phải lật để thực phẩm chín.

Thiết kế hiện đại tích hợp 3 vùng nấu trên mặt bếp
Với kích thước hợp lí, bếp từ Panasonic KZ-L32AK được cấu tạo gồm 2 bếp từ 3KW, 1 vùng hồng ngoại 1,25KW trên bề mặt bếp, công suất sử dụng lớn giúp các bà nội trợ đun nấu nhanh hơn, tiện lợi sử dụng hơn. Tổng công suất khi đun nấu đồng thời là 5,8kW.

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK nội địa Nhật

Mặt bếp bằng kính Ceramic chịu lực và chịu nhiệt
Giống như các model bếp từ nội địa Nhật trước, bếp từ Panasonic KZ-L32AK có mặt kính bằng Ceramic là sự kết hợp của thủy tinh và gốm đem lại sự bền bỉ, chịu được va đập và khó bị chầy xước

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK nội địa Nhật

Bảng điều khiển sử dụng dễ dàng
KZ-L32AK sử dụng bảng điều khiển điện tử bằng phím bấm cơ, thiết kế riêng biệt từng vùng và có mô tả trực quan trên phím bấm giúp người dùng dễ dàng thao tác nhất

Bếp từ Panasonic KZ-L32AK nội địa Nhật

Thông số kĩ thuật: