0789.780.999

Máy giặt nhật Panasonic NA-LX125CL giặt 12kg sấy 6kg 2024

Máy giặt nhật Panasonic NA-LX125CL giặt 12kg sấy 6kg 2024

May-giat-Panasonic-NA-LX125CL

Công nghệ giặt tạo bọt bong bóng

Công nghệ tạo bong bóng siêu nhỏ trên máy giặt Panasonic NA-LX125CL hoà cùng nước Giặt – Xả sẽ giúp tăng cường khả năng thẩm thấu vào từng sợi vải để dễ dàng loại bỏ chất bẩn.

02

Công nghệ bơm nhiệt sấy HAYAFUWA

Với công nghệ sấy bơm nhiệt HAYAFUWA trên máy giặt Panasonic NA-LX125CL, trong lồng giặt lớn sẽ tạo ra nhiều luồng gió ở mức nhiệt vừa phải (khoảng 65 độ C) giúp sấy khô và di chuyển quần áo nhẹ nhàng để ngăn chặn các nếp nhăn.

May-giat-Panasonic-NA-LX125CL

Công nghệ AI ECONAVI

AI ECONAVI sử dụng chức năng cảm biến giúp nhận biết, đánh giá số lượng quần áo cùng chất liệu quần áo. Từ đó sẽ tự động rút ngắn thời gian cho phù hợp để tiết kiệm điện và nước.

May-giat-Panasonic-NA-LX125CL

Tự động vệ sinh lồng giặt

Máy tự động bơm nước tẩy rửa lồng giặt để chống rêu mốc phát triển. Hoà cùng lồng giặt được xoay với tốc độ gấp 3 lần tốc độ súc rửa thông thường từ lực ly tâm được tạo ra, mặt ngoài và mặt trong của lồng giặt sẽ được tẩy rửa sạch sẽ giúp bạn.

May-giat-Panasonic-NA-LX125CL

Phun tự động 3 lần NEW

Thùng 1 chứa nước giặt và thùng 2 chứa nước xả vải. Bể 3 là “thùng có thể lựa chọn”, nơi bạn có thể lựa chọn giữa bột giặt thời trang hoặc chất tẩy lỏng gốc oxy giúp bạn không cần phải đong đếm khi giặt số lượng ít hay nhiều quần áo,…

May-giat-Panasonic-NA-LX125CL

Công suất lớn nhỏ gọn

Máy giặt Panasonic NA-LX125CL sở hữu dung tích giặt lớn lên tới 12 kg – sấy 6 kg sẽ phù hợp cho gia đình có từ 4 – 8 thành viên. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc hay phải giặt giũ thường xuyên thì chiếc máy sẽ giúp ích rất nhiều cho gia đình bạn.

Máy giặt Panasonic NA-LX129CL | Đổ xả tự động nước tẩy trắng

Đổ xả tự động nước tẩy trắng

Nếu như ở model 2022 NA-VX125BL có thêm khay thứ 3 chứa nước giặt đồ thời trang chuyên dụng thì ở model 2023 được cải tiến khả năng chọn sử dụng đổ xả tự động nước tẩy trắng quần áo.
Máy giặt Panasonic NA-LX129CL | Chế độ phục hồi chống thấm nước

Chế độ “Phục hồi chống thấm”

Sử dụng nhiệt độ sấy lý tưởng cho trang phục thể thao, đồ gió, đồ ngoài trời phục hồi khả năng chống thấm nước cho quần áo.

Công nghệ

Bộ 3 Hút nước giặt xả tự động máy giặt Panasonic

Bộ 3 Hút nước giặt xả tự động

Máy giặt tự động phân bổ nước giặt xả theo độ bẩn, khối lượng đồ giặt thực tế trong lồng giặt. Đặc biệt, ở model mẫu máy giặt mới này lần đầu tiên xuất hiện khay chứa nước giặt chuyên dụng cho đồ thời trang giúp tiết kiệm được thời gian và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với chất giặt xả.
Máy giặt toshiba NA-LX129BL giặt 12kg

Dung lượng giặt 12kg

Khối lượng đồ giặt được nâng lên 12kg trong khi kích thước vẫn giữa nguyên so với model cũ, giúp bạn có thể hoàn thành tất cả công việc giặt vào cuối tuần chỉ trong một lần và tiết kiệm thời gian giặt giũ.
AI Econavi

AI Econavi

AI Econavi kiểm soát vận hành máy giặt một cách thông minh để tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. AI điều chỉnh thời gian giặt thông qua cảm biến nhiệt độ nước giúp tiết kiếm 23~25% lượng điện nước tiêu thụ so với các máy giặt thông thường.

Tiện ích

Máy giặt sấy block

Sấy Block

Công nghệ sấy Block hay còn gọi là sấy bơm nhiệt (Heat Pump). Máy nén tạo luồng khí nhiệt độ cao khoảng 65 độ C bên trong lồng máy giặt để làm sấy khô đồ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải hơn nữa còn tạo độ bông mềm mại cho quần áo.
Máy giặt Nhật công nghệ tạo bọt W

Giặt tạo bọt W

Công nghệ giặt W của Panasonic tối ưu hóa 3 sức mạnh. Chất tẩy rửa nhờ cơ chế tạo bọt thẩm thấu. Nước phun mạnh mẽ từ 7 vòi phun. Chuyển động lồng giặt linh hoạt thông minh.