0789.780.999

Máy rửa bát Panasonic NP-TZ300 nội địa nhật

Giới thiệu máy rửa bát Panasonic NP-TZ300

Máy rửa bát Panasonic NP-TZ300 và là máy rửa bát mới nhất của Panasonic. Máy nằm trong series NP-TZ cao cấp của hãng với thiết kế đẹp và sang trọng hơn và thêm vào tính năng chạm mở cực kì hiện đại. Máy có đầy đủ công nghệ Inverter và Econavi để giúp máy hoạt động thông minh và tiết kiệm điện hơn. Hơn thế máy còn được trang bị công nghệ khử trùng NanoeX (công nghệ mới và có trên những sản phẩm cao cấp).

Tổng quan máy rửa bát Panasonic NP-TZ300
Tổng quan máy rửa bát Panasonic NP-TZ300

Tổng quan máy rửa bát Panasonic NP-TZ300

Máy rửa bát Panasonic NP-TZ300 có 2 phiên bản màu chính Panasonic NP-TZ300-W (màu trắng) và Panasonic NP-TZ300-S (màu bạc) và có thể rửa được 6 bộ bát đĩa gồm 12 bát ăn cơm, 6 đĩa, 2 bát canh, 6 cốc uống nước, đũa thìa, thớt…vv. Máy được thiết kế phím bấm cảm ứng sang trọng, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, tính năng rửa bằng nước nóng lên đến 80oC giúp làm sạch dầu mỡ ở bát đĩa. Bát đĩa sẽ được sấy khô, giữ ấm và được khử khuẩn khử mùi bằng công nghệ NanoeX lên đến 99%.

Hoạt động đơn giản với cảm ứng tĩnh điện

Thiết kế máy hoàn toàn phẳng và thao tác đơn giảm chỉ bằng cách chạm là một tính năng mới có 3 năm gần đây và chỉ xuất hiện tại các sản phẩm cao cấp của hãng Panasonic, giúp chúng ta có thể dễ dàng thao tác khi cả 2 tay của bạn quá nhiều đồ. Bên cạnh đó, sản phẩm của bạn cũng sẽ đẹp, bền lâu hơn vì có ít ma sát nhờ tính năng này.

Thao tác dễ dàng chỉ bằng một lần chạm của máy rửa bát NP-TZ300
Thao tác dễ dàng chỉ bằng một lần chạm của máy rửa bát NP-TZ300

Khử 99% mùi và vi khuẩn nhờ công nghệ NanoeX

Khẩu hiệu của công nghệ NanoeX trong máy rửa bát là:まとめ洗いを気兼ねなく(Đừng ngại rửa chung với nhau) bởi công nghệ này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể để chung bát đĩa, dao, thìa, thớt,…thậm chí là đồ của trẻ nhỏ vào với nhau mà không sợ nhiễm khuẩn chéo hoặc bị mùi. Đặc biệt với công nghệ này khử khuẩn khử mùi rất tốt của NanoeX, hãng đã sử dụng trong nhiều thiết bị nhà bếp khác như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lọc không khí,…

Thoải mái rửa chung bát đĩa, dao thớt mà không sợ nhiễm mùi, nhiễm khuẩn chéo với máy rửa bát NP-TZ300
Thoải mái rửa chung bát đĩa, dao thớt mà không sợ nhiễm mùi, nhiễm khuẩn chéo với máy rửa bát NP-TZ300

Tiệt trùng bát đĩa với chế độ rửa nước nóng lên đến 80*C

Nhiệt độ nước ở chế độ bình thường của máy rửa bát Panasonic NP-TZ300 là 40*C giúp đánh bay các loại vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu mà không cần sử dụng nước rửa chuyên dụng. Bạn cũng có thể cài đặt sang chế độ rửa 80*C để rửa xoong nồi, bát đĩa để lâu nhằm khử trùng tốt hơn. Lưu lý không rửa các loại đồ nhựa mà nhà sản xuất không cho phép rửa bằng nước nóng.

Khay mới, tăng khả năng lưu trữ