0789.780.999

Nồi cơm cao tần 1L Zojirushi NP-ZH10-TD new 2021 made in Japan

Tính năng sản phẩm

Ba cách nấu ăn theo sở thích của bạn“Áp suất nấu riêng biệt”

Bằng cách điều chỉnh cường độ của lực ép và thời gian áp lực, không chỉ cơm trắng thường được nấu chín, mà sushi và cơm trắng cũng giòn, và áp suất và thời gian được thay đổi tùy theo thực đơn để nấu theo ba kết cấu khác nhau.

đầu trang

Mang lại sự thơm ngon“Hấp áp lực Umami”

Áp suất được áp dụng trong quá trình hấp để tăng nhiệt độ vào giữa lòng nồi để mang lại độ ngon của cơm.
Dùng một lực ép khác để loại bỏ nước thừa và làm cho cơm dẻo.

đầu trang

Dễ ăn và nấu ngon“Thực đơn gạo lúa mì”

“Mochi-mugi” và “Oshimugi”, vốn rất phổ biến với những người quan tâm đến sức khỏe của họ, cũng có một thực đơn đặc biệt giúp chúng đầy đặn và dai trong khi tận dụng tốt nhất hương vị của lúa mì.

đầu trang

Lựa chọn giữ nhiệt có thể lựa chọn. Có thể giữ ấm trong 30 giờ“Giữ nhiệt Urutsuya” / “Giữ nhiệt cao”

Cảm biến phía dưới kiểm soát nhiệt độ với khả năng giữ nhiệt tối ưu. Nó ngăn chặn sự bay hơi của nước và giữ cho món ăn ngon đến 30 giờ. (Tùy thuộc vào thực đơn. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng.)
Ngoài ra, có một thực đơn “giữ nhiệt cao” được khuyến nghị cho những người muốn ăn cơm ấm.

đầu trang

Thuận tiện khi bạn lo lắng về mùi, chẳng hạn như sau khi nấu cơm“làm sạch”chức năng

Nếu bạn lo lắng về cặn mùi trong lòng nồi, chẳng hạn như sau khi nấu cơm chín, hãy sử dụng chức năng làm sạch để giảm cặn mùi. Sau đó, chỉ cần thực hiện bảo dưỡng thông thường.

đầu trang

Mang lại vị ngon của cơm“Gạo nấu chín (gạo trắng)”

Cơm sẽ rất ngon nếu được hấp kỹ trước khi nấu. Nấu già cần có thời gian và ngâm trong nước để nó hút nước từ từ vào lõi. Nước đến lõi sẽ thúc đẩy quá trình hình thành thai từ lõi của gạo, làm cho gạo dẻo và ngon.
Gạo trắng nấu chín có lượng đường khử cao gấp khoảng 2,3 lần lượng đường khử được rửa giải, một trong những thành phần tạo vị ngọt của gạo * 2 .

* 2So sánh lượng đường khử rửa giải khi nấu cơm gạo trắng (gạo trắng) 0,194 mg / g và lượng đường khử rửa giải khi nấu cơm gạo trắng 0,084 mg / g Theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi, theo một cuộc khảo sát của Đại học Nông nghiệp Tokyo.

đầu trang

Ngăn chặn hơi nước khoảng 50% * 3“Tiết kiệm hơi nước”Thực đơn (so với thực đơn cơm trắng bình thường)

Vừa nấu vừa giảm lượng điện và giảm lượng hơi nước khoảng 50% * 3 .

* 3Trong trường hợp nấu cơm cỡ 10 cỡ 3 Cơm trắng Menu thông thường so với lượng hơi thoát ra 54,1g và lượng hơi thoát ra khi chọn menu tiết kiệm hơi 27,0g. Được đo ở nhiệt độ phòng là 23 độ, giá trị đo của chúng tôi theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi. Giá trị này dành cho 10 kích thước. Nó là khác nhau cho kích thước 18. Mặc dù lượng hơi nước có thể bị dập tắt, nhưng hãy cẩn thận với sự ngưng tụ và bỏng. Lượng hơi nước thay đổi tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

đầu trang

Dễ làm bằng nồi cơm điện“Cơm dẻo”thực đơn

Thực đơn này dành cho những người không thể ăn ngon miệng vì cơm được nấu bằng “gạo trắng bình thường” quá khó để thưởng thức kết cấu mềm của gạo.

alt

alt
đầu trang

“Váng cơm đứng”may mắn

Có một muỗng cơm đứng bạn không phải lo lắng về nơi đặt nó.