0789.780.999

Máy hút ẩm Nhật Mitsubishi MJ-P180RX uy tín tại hà nội

Máy hút ẩm nội địa Nhật Mitsubishi MJ-P180RX mới 2020 mua ngay tại hà nội áp dụng phương pháp hút ẩm bằng máy nén giúp đạt khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Kết quả kiểm nghiệm thực tế cho thấy chiếc máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180RX này hút khô phòng có diện tích 7 chiếu Tatami (khoảng 13m2) trong 19 phút.

Bên cạnh đó máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180RX có thể hút ẩm triệt để tại các vị trí thấp ngay cả sàn nhà, thảm, đệm nhờ hệ thống cánh đảo gió dưới linh hoạt.

(Máy hút ẩm nội địa Nhật Bản Mitsubishi MJ-P180RX –

 

Chế độ mùa đông
Về mặt kỹ thuật, khi nhiệt độ xuống thấp thì khả năng hoạt động của máy móc sẽ bị suy giảm. Hãng Mitsubishi đã trang bị 2 tính năng gồm “Mùa đông” và “Rã đông tự động” giúp cải thiện năng lực vận hành của chiếc hút ẩm này để nó có thể vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.
(Chế độ mùa đông ở máy hút ẩm nội địa Nhật Mitsubishi MJ-P180RX 
Chế độ “Mùa đông” sẽ làm tăng lượng hút ẩm bằng cách tăng cường mức độ vận hành của máy.
Chế độ “Rã đông tự động” làm tan băng ở bộ trao đổi nhiệt để máy có thể hút ẩm ngay cả khi nhiệt độ phòng về mức 1 độ C.
Ngăn chặn nấm mốc
Chiếc máy hút ẩm nội địa Nhật Mitsubishi MJ-P180RX có khả năng phát hiện các giọt nước và sương đọng trên sàn, trên tường và trên trần nhà nên sẽ giúp hạn chế sự hình thành và phát triển nấm mốc hình thành bên trong phòng.
 (Ngăn chặn nấm mốc – Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180RX 
Sấy khô quần áo
Chiếc máy hút ẩm nội địa Nhật Bản Mitsubishi MJ-P180RX với năng lực hút mạnh mẽ sẽ hút khô 6kg quần áo cùng lúc một cách nhanh chóng và triệt để.
 (Chế độ sấy quần áo – Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180RX
Vận hành êm ái
Chế độ sử dụng ban đêm sẽ ức chế tiếng ồn khi vận hành, tắt âm thanh cảnh báo khi bình nước đầy và chuyển sang hoạt động thông gió và làm khô.
(Độ ồn chỉ 38dB ở máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180RX 
Hút ẩm liên tục không cần đổ nước
Mitsubishi thiết kế một cổng dẫn nước riêng trên máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180RX để người sử dụng có thể cắm ống dẫn nước xả để máy có thể chạy liên tục mà không cần đổ nước. Tính năng này rất hữu ích khi vận hành liên tục trong không gian lớn và có độ ấm cao.