0789.780.999

Máy giặt Nhật Toshiba TW-127XM3L giặt 12kg sấy 7kg 2023

Máy giặt Toshiba TW-127XM3L là model máy cao cấp nhất năm 2024 thay thế model TW-127XM2L với thiết kế hiện đại, khả năng giặt 12kg + sấy 7kg. Đi cùng nhiều chức năng cao cấp như: Giặt tạo bọt bong bóng siêu mịn, chế độ khử trùng khô, bơm nhiệt hút ẩm làm khô,… sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cùng với những bộ quần áo luôn tinh tươm, thơm mát, gạt bỏ nỗi lo vi khuẩn gây hại cho mọi thành viên trong gia đình.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Làm sạch bằng bong bóng siêu mịn kháng khuẩn W

Công nghệ tạo bong bóng siêu mịn trên Toshiba TW-127XM3L là một công nghệ làm sạch tuyệt vời nhờ những bong bóng siêu mịn có kích thước nano, dễ dàng len lỏi vào từng sợi vải và lấy đi các bụi bẩn, mồ hôi cách nhanh chóng. Nó đã được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) công nhận trên toàn thế giới.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Làm sạch tối ưu

Với vòi sen đối lưu lượng lớn và công nghệ vòi hoa sen tuần hoàn, bọt siêu mịn xâm nhập vào quần áo, loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả. Hơn nữa, Toshiba TW-127XM3L còn ngăn ngừa quần áo bị ố vàng và loại bỏ mùi hôi, giúp quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Bơm nhiệt hút ẩm và làm khô quần áo

Bằng cách đưa một lượng không khí lớn vào lồng giặt, quần áo được nâng lên và trải rộng để sấy khô nhanh chóng và làm phẳng các nếp nhăn. Ngoài ra, máy giặt TW-127XM3L cũng cung cấp không khí ấm từ máy bơm nhiệt, cho quần áo trở nên mềm mại sau khi giặt xong.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Chế độ sấy khô tiệt trùng

Máy giặt TW-127XM3L được trang bị chế độ khử trùng và sấy khô (dung tích lên đến 4kg), giúp quần áo của bạn hoàn toàn sạch sẽ và được khử trùng. Bạn có thể chọn chế độ này trong các chương trình như “Tiêu chuẩn”, “Tốc độ”, “Rửa hai lần tự động”, “Ngâm trước” và “Bộ nhớ”.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Chế độ khử mùi

Công nghệ khử mùi cao cấp trên TW-127XM3L giúp mang lại sự thoải mái và sạch sẽ. Chế độ này vô cùng hữu ích để làm sạch các món đồ không thể giặt bằng nước như búp bê, gấu nhồi bông hay áo VEST. Đồng thời, chế độ “Khử mùi” chạy trong 90 phút giảm mùi thuốc lá xuống dưới 1/10 so với ban đầu.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Tự động thêm nước giặt – xả

TW-127XM3L được trang bị tính năng tự động điều chỉnh lượng nước giặt – xả, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể chọn giữa “tiêu chuẩn”, “nhiều hơn” hoặc “ít hơn” tùy thuộc vào ngày có nhiều quần áo bẩn hoặc muốn giữ hương thơm nhiều hơn. Ngoài ra, máy cũng sẽ thông báo khi lượng nước giặt sắp hết.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Thiết kế chống rung – chống ồn

Máy giặt TW-127XM3L được trang bị động cơ truyền động trực tiếp S-DD điều khiển Inverter, không có bánh răng và dây curoa gây ra tiếng ồn. Ngoài ra, cao su giảm chấn cao giúp hạn chế tối đa sự rung lắc khi vận hành.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Thiết kế hiện đại

TW-127XM3L với thiết kế cửa lồng ngang, khả năng giặt 12kg, cùng thể tích lồng giặt lớn giúp bạn có thể giặt 1 khối lượng đồ lớn cùng một lúc mà không phải chia ra nhiều lần, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giặt của mọi gia đình.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Dễ dàng làm sạch

Ngoài việc tích hợp chế độ vệ sinh tự động cho lồng giặt, ống dẫn sấy và bộ trao đổi nhiệt. Các bộ phận khác trên máy giặt Toshiba TW-127XM3L cũng được thiết kế dễ dàng cho việc vệ sinh.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L

Vệ sinh gioăng cửa (New)

Với Toshiba TW-127XM3L, mỗi lần giặt quần áo, máy sử dụng vòi sen đôi dòng chảy cao để cuốn trôi xơ vải, giúp việc vệ sinh gioăng cửa trở nên dễ dàng hơn.

May-giat-Toshiba-TW-127XM3L