0789.780.999

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC TẠO RA TỪ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM Leveluk super,k8,501,Jr2

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC TẠO RA TỪ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM Leveluk super,k8,501,Jr2

Quân bình độ pH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout…

👍Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố
👍Giảm cao huyết áp, cơn suyễn
👍Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày
👍Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp
👍Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
👍Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể
👍Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng
👍Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
👍Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch
👍Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường
👉Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế
* ♦️TẠI SAO UỐNG NƯỚC KANGEN TỪ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM LEVELUK Super,k8,SD501, Jr2 CÓ THỂ PHÒNG CHỐNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MẠN TÍNH?
♦️Từ những nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh tật ở con người, nguồn nước kỳ diệu từ máy điện giải Kangen này được phát minh với 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, Chống oxy hóa mạnh, Cấu trúc nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên.
🔴. Giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)
🔴Chống oxy hóa mạnh (Độ chống oxy hóa khoảng – 800 mV).
🔴 Phân tử nước siêu nhỏ (0.5 Nano met):
🔴 Giàu vi khoáng tự nhiên
Nước Kangen vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước.
👌Nhờ 4 đặc tính tuyệt vời này, từ những năm 1970, nhiều bệnh viện Nhật Bản đã sử dụng nước Kangen của Tập Đoàn ENAGIC để hỗ trợ các bệnh nhân điều trị bệnh nan y, ung thư, thận, tim, tiểu đường… Ngày nay, hơn 95% bệnh viện tại Nhật Bản sử dụng các loại máy điện giải như máy Kangen trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Nước Kangen được hàng nghìn bác sỹ và chuyên gia sức khỏe, dinh dưỡng trên toàn thế giới khuyên dùng để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước Kangen cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nguyên thủ quốc gia và người nổi tiếng trên thế giới để chăm sóc sức khỏe.