0789.780.999

Điều hòa Panasonic CS-289CF điều hòa nhật nội địa tại hà nội

ĐIỀU HÒA NỘI ĐỊA NHẬT

Ở Hà nội, những gia đình sành về điều hòa thường lựa chọn mua điều hòa nội địa Nhật hay ngắn gọi là điều hòa Nhật. Lý do thì khá khó để mô tả được bằng lời mà cần phải có những trải nghiệm thực tế để cảm nhận các tính năng mà đa số các sản phẩm điều hòa thông thường không có được.

Các chức năng nổi bật của điều hòa Nhật nội địa:

  • Chức năng cân bằng độ ẩm: giúp bạn không bị khô mũi, khô họng, khô da.
  • Chức năng lọc không khí:  giúp duy trì một bầu không khí sạch và tươi mát trong phòng
  • Chức năng tự động vệ sinh máy: giúp máy luôn sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi và nấm mốc
  • Chức năng cảm biến nhiệt và inverter: giúp tiết kiệm rất nhiều tiền điện
  • và nhiều chức năng khác nữa…

Điều hòa nội địa Nhật mới và điều hòa nội địa Nhật bãi

Điều hòa nội địa Nhật bản có 2 loại: Điều hòa bãi và điều hòa mới 100%. Điều hòa Nhật bãi có lịch sử lâu đời từ thời Việt nam chưa mở cửa. Những năm gần đây, dòng điều hòa nội địa nhật mới 100% bắt đầu du nhập vào Việt nam nhờ chính sách nhập khẩu đã thông thoáng hơn. Đặc trưng của dòng điều hòa Nhật mới là nhiều tính năng, rất chất lượng khi sử dụng nhưng giá thành khá cao nên rất kén khách. Chính vì vậy, số lượng người cung cấp các loại điều hòa này không nhiều.

Mua điều hòa nội địa Nhật tại Hà Nội

Có khá nhiều cửa hàng bán điều hòa Nhật bãi nhưng với điều hòa nội địa Nhật mới 100% thì lại hoàn toàn khác vì có rất ít cửa hàng cung cấp dòng điều hòa này ở Việt nam.
Nếu tìm mua điều hòa nội địa Nhật tại Hà nội, hãy đến cửa dienmayJapan ở thạch thất. Đây chính là tổng phân phối điều hòa nội địa Nhật Bản mới 100% tại Hà nội.