- NỒI Ủ THERMOS 4.5L NHẬT BẢN
👉👉Nồi ủ chân không Thermos 4.5L với công nghệ giữ nhiệt chân không. Sản phẩm được thiết kế với kỹ thuật cao cấp, bao gồm các lớp chân không cách nhiệt, giúp giữ nhiệt được lâu.
✅Giúp làm nhừ thức ăn mà không phải tiêu tốn năng lượng ga hay điện.
✅Nồi đa năng, có chức năng giữ được độ nóng trong 1 ngày, chỉ cần nấu 15-20p tùy theo từng loại đồ ăn , sau đó đậy nắp ủ thức ăn sẽ mềm và giữ được độ nóng cả ngày, không cần phải hâm lại nhiều lần, nồi loại 4,5L.
✅Đảm bảo các vitamin trong thức ăn được giữ nguyên, mang đến cho gia đình một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng nhất. Các món ăn sẽ luôn được thơm ngon, đậm đà hơn, an toàn 100% vì thiết bị không sử dụng điện, không có áp suất trong nồi.
🔥Dùng nồi ủ Thermos rất tiện cho các món cháo, món hầm, ninh xương… tiện cho nhà có em bé, có thể đun, nấu cháo trước khi đi ngủ rồi cho vào nồi ủ, sáng dậy là có nồi cháo ngon mà vẫn còn ấm.
Hoặc các mẹ có thể hầm xương từ sáng rồi cho vào nồi ủ chiều đi làm về là có một nồi xương hầm nhừ vừa ăn.
🥧 Việc sử dụng nồi ủ Thermos rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chúng ta sẽ không cần đứng cạnh bếp trông thức ăn mà vẫn đảm bảo luôn có bữa ăn ngon phục vụ cả gia đình.
Nồi ủ Thermos 4,5 lít ( các chị lưu ý giúp em giá nồi này đắt hơn nồi 4,3 lít hay nồi bé hơn nhé ạ)
[THERMOS] Nồi ủ chân không KBG-45001. Thông tin sản phẩm
– Trọng lượng: 3.1kg
– Kích thước: 31×26.5×24cm
– Dung tích: 4.5L
2. Đặc điểm nổi bật của nồi ủ chân không Thermos KBG-4500
– Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.
– Đáy nồi ủ Thermos – made in Japan là hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt.
– Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp mà không làm lượng vitamin bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
3. Cách sử dụng nồi ủ chân không Thermos KBG-4500
– Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như: gà, chân giò, xương, gạo, khoai….. đậy nắp kính lại cho tránh bị trào nước khi nấu.
– Bước 2: Cho nồi lên bếp đun cho sôi lên 1 lúc khoảng 5 – 10 phút ( tùy thuộc vào món mình nấu )
– Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi vào vỏ nồi ủ chân không, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau đó.
Sản phẩm được DIENMAYJAPAN nhập khẩu chính hãng từ nhật
DT: 0789.780.999 ( Mr” Cường )
Showroom : Bình yên thạch thất hà nội
Giao hàng toàn quốc