Dao Nhật – Sekiyoshi
Những con dao làm bếp chất lượng cao được chế tạo bởi những người thợ thủ công ở thành phố Seki, tỉnh Gifu, nơi nổi tiếng là một thị trấn dao kéo.
![👉](https://dienmayjapan.vn/wp-content/uploads/2022/01/1f449.png)
![🔻](https://dienmayjapan.vn/wp-content/uploads/2022/01/1f53b.png)
● Dao sashimi: chiều dài tổng thể (ước tính) 35.5cm, lưỡi dài 23.5cm, 3cm chiều rộng, trọng lượng (khoảng) 80G
● Dao thái: tổng chiều dài (xấp xỉ) 31.5cm, lưỡi dài 16.2cm, 5.5cm rộng, trọng lượng (khoảng) 120G
● Dao thái : tổng chiều dài (xấp xỉ) 30,5cm, lưỡi cắt 17cm, chiều rộng 4,5cm, trọng lượng (xấp xỉ) 100g
● Dao Bản lớn : tổng chiều dài (khoảng) 30cm, lưỡi cắt ngang 16,5cm, chiều rộng 5,5cm, trọng lượng (xấp xỉ) 155g
![🔻](https://dienmayjapan.vn/wp-content/uploads/2022/01/1f53b.png)
Lưỡi dao thép không gỉ(SUS420J2)
Tay cầm bằng gỗ / cây phong, nhựa nylon 66
![🔻](https://dienmayjapan.vn/wp-content/uploads/2022/01/1f53b.png)
![🟢](https://dienmayjapan.vn/wp-content/uploads/2022/01/1f7e2.png)