0789.780.999

Nồi cơm điện tách đường THANKO LCARBRCK

5,000,000 

Nồi cơm tách đường 1L Sanko LCARBRCK <3

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁCH ĐƯỜNG KHỎI GẠO:

– Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)

– Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường,béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.

100 g gạo chứa 36,8 g carbohydrate, và chất xơ có thể được cắt giảm khoảng 33% carbohydrate bằng cách sử dụng nồi cơm điện tách đường. Trong trường hợp 150 g gạo (xấp xỉ 1 tách trà), lượng đường chứa trong đó là 55,2 g, và bằng cách sử dụng nồi cơm điện tách đường, đường có thể giảm xuống còn 37,2 g.

💥💥Các bước hoạt động nồi cơm tách đường :

Bước 1: Gia nhiệt

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, khi gạo được nấu trong môi trường nước với nhiệt độ vừa phải nhất (nhiệt đồ hồ hóa) tại các thời điểm thích hợp sẽ giúp loại bỏ được nhiều nhất lượng tinh bột tiêu hóa nhanh hay còn gọi là tinh bột “xấu” – nguyên nhân làm tăng đường huyết, trong khi vẫn lưu giữ được chất dinh dưỡng của cơm trắng. Các nồi cơm điện tách đường được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh nhằm giúp nồi cơm có thể kiểm soát toàn bộ quy trình nấu cơm. Tại bước Gia nhiệt, nồi sẽ đưa nhiệt độ lên một mức nhất định và duy trì ổn định mức nhiệt độ đó.

Bước 2: Phân tách

Sau khi gia nhiệt đến nhiệt độ thích hợp, nồi cơm điện sẽ dựa trên các thông số cài đặt sẵn để kiểm soát cũng như duy trì nhiệt độ trong nồi để khiến cho hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.

Bước 3: Loại bỏ

Sau quá trình phân tách các Amylopectin ra khỏi gạo và hòa tan vào nước một cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh được tích hợp trong nồi cơm điện tách đường sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn chúng hấp thụ trở lại vào cơm, giúp cho cơm sau khi nấu vẫn còn lưu giữ được mùi vị tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.

Bước 4: Bơm nước

Giai đoạn này nước được bơm vào lòng nồi bên trong qua cổng từ trên nắp để thực hiện nấu cơm bình thường

Bước 5: Nấu chín

Sau khi loại bỏ phần nước chứa tinh bột, nồi sẽ tiếp tục làm chín đều hạt gạo như cơm thông thường, nhưng cơm lúc này sẽ không còn tinh bột nhanh, an toàn cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

Ngoài chế độ nấu cơm, nồi còn có ba chế độ nấu hấp. Bạn có thể làm các món hấp bằng hơi nước, chẳng hạn như cá, thịt và rau củ

Món cá hấp: Đun sôi và hấp với hơi nước trong khoảng 8 phút.

Món thịt hấp: Đun sôi và hấp trong khoảng 20 phút.

Món rau củ: Đun sôi và hấp trong khoảng 25 phút.

Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Hotline: 0789.780.999
(Mở cửa cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đặt mua Nồi cơm điện tách đường THANKO LCARBRCK